Read Sương Giá by Richelle Mead Free Online


Ebook Sương Giá by Richelle Mead read! Book Title: Sương Giá
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 2.74 MB
City - Country: No data
The author of the book: Richelle Mead
Edition: IPM, NXB Hội Nhà Văn
Date of issue: 2010
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Loaded: 2928 times
Reader ratings: 7.6

Read full description of the books:Rose - một ma cà rồng lai xinh đẹp, câu chuyện xoay quanh những tháng cuối cùng của cô ở Học viện Thánh Vladimir trước khi vào nghề bảo vệ các ma cà rồng sống (Moroi) chống lại các ma cà rồng chết(Strigoi). Là một cô gái nóng bỏng, Rose được các chàng trai săn đón nồng nhiệt, nhưng người duy nhất cô say mê thì cứ tránh né thờ ơ. Cuộc sống học đường tưởng sẽ mãi trôi đi trong ẩm ương vùng vằng như thế, bỗng đâu rung động vì những trận tàn sát nhằm vào các Moroi hoàng gia ở thế giới bên ngoài. Dư chấn của nó thấm qua vòng pháp thuật, lan vào trường và thức tỉnh cả những học sinh vốn dĩ vô tâm nhất. Cùng bạn bè, Rose dấn thân vào cuộc săn đuổi Strigoi đầu tiên của đời giám hộ, để rồi giữa vòng sinh tử mới hiểu ra, thu hoạch lớn nhất của con người không phải là kỹ năng giành giật trong sống chết, mà là sức mạnh cao cả của tình bạn, trí tuệ và sự hi sinh.


Download Sương Giá PDF Sương Giá PDF
Download Sương Giá ERUB Sương Giá PDF
Download Sương Giá DOC Sương Giá PDF
Download Sương Giá TXT Sương Giá PDFRead information about the author

Ebook Sương Giá read Online! Scorpio Richelle Mead is a New York Times and USA Today bestselling author of urban fantasy books for both adults and teens. Originally from Michigan, Richelle now lives in Seattle, Washington where she works on her three series full-time: Georgina Kincaid, Dark Swan, and Vampire Academy.

A life-long reader, Richelle has always loved mythology and folklore. When she can actually tear herself away from books (either reading or writing them), she enjoys bad reality TV, traveling, trying interesting cocktails, and shopping for dresses. She's a self-professed coffee addict and has a passion for all things wacky and humorous.Reviews of the Sương Giá


ETHAN

A book that impressed me to the depths of my soul.

JOSHUA

Why do you ask me to write a phone?

ANNA

You can, and you should read it.

JOSEPH

You can, and you should read it.

MIA

Another one-time book
Add a comment
Download EBOOK Sương Giá by Richelle Mead Online free

PDF: sng-gi.pdf Sương Giá PDF
ERUB: sng-gi.epub Sương Giá ERUB
DOC: sng-gi.doc Sương Giá DOC
TXT: sng-gi.txt Sương Giá TXT