Read Cô Nàng Sư Tử by Julie Garwood Free Online


Ebook Cô Nàng Sư Tử by Julie Garwood read! Book Title: Cô Nàng Sư Tử
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 732 KB
City - Country: No data
The author of the book: Julie Garwood
Edition: NXB Lao Động
Date of issue: April 2013
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Loaded: 2885 times
Reader ratings: 3.8

Read full description of the books:Bạn có tin vào định mệnh không?

Christina Bennett – nhân vật nữ chính can đảm trong tiểu thuyết lãng mạn “Cô nàng Sư tử” của Julie Garwood rất tin vào định mệnh. Khi còn là một đứa trẻ, Christina đã được chấp nhận vào một bộ lạc da đỏ Dakota ở Bắc Mỹ sau khi bà mẹ người Anh bị sát hại trong khi cố gắng trốn thoát khỏi người cha độc ác của nàng. Mẹ nàng mong muốn nàng được nuôi dạy như một chiến binh dũng cảm và mạnh mẽ để có thể tự bảo vệ mình khỏi tai họa. Với mái tóc vàng óng ả và đôi mắt màu xanh sáng ngời, Christina rất khác biệt so với những thành viên khác của bộ lạc và nàng được tôn sùng như nàng sư tử cái của họ. Đúng như định mệnh của mình, nàng được nuôi lớn với tính cách dữ dội và chết chóc như một con sư tử săn mồi, dốc hết sức lực chuẩn bị cho ngày trở lại nước Anh và báo thù cho cái chết của mẹ nàng.

Lyon– Hầu tước của Lyonwood đã gặp gỡ Christina khi nàng trở lại nước Anh, trong một buổi vũ hội và chàng không thể rời mắt khỏi nàng. Chàng đã bị nàng hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên cho dù Lyon chẳng biết chút gì về Christina. Thú vị thay, Christina cũng không phủ nhận cảm xúc mạnh mẽ dành cho Lyon, thực tế nàng còn cảm thấy hài lòng vì đã tìm được một chiến binh tài giỏi và dũng cảm giữa những “kẻ da trắng” ở nước Anh. Với vai trò là sư tử cái của bộ lạc, nàng biết Lyon chính là định mệnh của mình… vì một ngày nào đó nàng sẽ trở thành người phụ nữ của Sư tử.

Sau nhiều năm trời làm điệp viên, Lyon đã rất tự tin vào khả năng giải quyết những rắc rối và xử lý các vấn đề đỏi hỏi sự thận trọng (và cả hăm dọa nữa). Nhưng Công chúa Christina (như nàng vẫn được xưngtụng ở nước Anh) luôn tìm ra cách lảng tránh tất cả các câu hỏi của chàng trong khi vẫn tiếp tục làm bùng lên ngọn lửa trong tim chàng và khiến chàng run rẩy mỗi khi ở gần nàng. Chẳng bao lâu chàng đã khám phá ra một chiến binh dữ dội ẩn dưới lớp vỏ dịu dàng, thái độ lịch sự của nàng và khiến chàng hoàn toàn lúng túng.

Hai điều bí ẩn đã được mở ra trong câu chuyện: những nỗ lực kiên trì của Lyon để khám phá ra nguồn gốc thực sự của Christina và kế hoạch của nàng để đặt bẫy và trừng phạt cha mình. Những câu hỏi và sự thúc giục của Lyon luôn bị đánh bại hết lần này đến lần khác bởi sự lảng tránh và đôi khi là những câu trả lời mâu thuẫn của Christina.Trong lúc đó, Christina ngày càng tuyệt vọng vì cha nàng sẽ xuất hiện vào sinh nhật mười chín tuổi của nàng để thâu tóm tài sản mà ông ngoại nàng để lại nếu nàng không kết hôn. Mạnh mẽ và độc lập Christina nhận thấy rất khó khăn để yêu cầu Lyon giúp đỡ vì lo sợ nàng sẽ phải thỏa hiệp với giấc mơ trở lại quê nhà với những người Dakota…

Giống như những cuốn tiểu thuyết khác của Garwood, “Cô nàng Sư tử” đầy ắp các tình tiết hài hước và các nhân vật phụ đa dạng. Như người bạn thân của Lyon - Rhone tự do phóng túng nhưng hết lòng ủng hộ bạn bè. Cô em gái của Lyon - Diana ngây thơ sẽ khiến bạn bật cười vì sự ngờ nghệch của cô. Trong khi dì Patricia của Christina lại khiến bạn tức giận vì sự độc ác, tráo trở của bà ta…

Định mệnh, nguy hiểm và những cuộc đối thoại thú vị - một sự pha trộn tuyệt vời! “Cô nàng Sư tử” sẽ không phải là cuốn tiểu thuyết mà bạn dễ dàng quên được.


Download Cô Nàng Sư Tử PDF Cô Nàng Sư Tử PDF
Download Cô Nàng Sư Tử ERUB Cô Nàng Sư Tử PDF
Download Cô Nàng Sư Tử DOC Cô Nàng Sư Tử PDF
Download Cô Nàng Sư Tử TXT Cô Nàng Sư Tử PDFRead information about the author

Ebook Cô Nàng Sư Tử read Online! With more than 35 million books in print and 26 NEW YORK TIMES bestsellers, Julie Garwood has earned a position among America's favorite fiction writers.

Born and raised in Kansas City, MO, Ms. Garwood attributes much of her success to growing up in a large family of Irish heritage. "The Irish are great storytellers who relish getting all of the details and nuances of every situation. Add in the fact that I was the sixth of seven children. Early in life, I learned that self expression had to be forceful, imaginative, and quick," says Ms. Garwood.

She began her writing career when the youngest of her three children entered school. After the publications of two young-adult books, she turned her talents to historical fiction. Her first novel, GENTLE WARRIOR, was published by Pocket Books in 1985. Since then, she has branched into other genres including contemporary romantic suspense. Today, her name appears regularly on the bestseller lists of every major publication in the country, and her books are translated into dozens of languages around the world. Her bestselling novel FOR THE ROSES was adapted for the HALLMARK HALL OF FAME television movie ROSE HILL.

Ms. Garwood lives in Leawood, KS and is currently working on her next novel.


Reviews of the Cô Nàng Sư Tử


KAI

A book that leaves a whole bunch of emotions after reading

CHARLES

A book that leaves a whole bunch of emotions after reading

MAISIE

A book that completely overturned consciousness

OLLIE

The phone number must be written to protect against robots

GRACE

This is a very predictable author. When you get a book for free, you can read it. The intrigue is present, the unbundling is clear.
Add a comment
Download EBOOK Cô Nàng Sư Tử by Julie Garwood Online free

PDF: c-nng-s-t.pdf Cô Nàng Sư Tử PDF
ERUB: c-nng-s-t.epub Cô Nàng Sư Tử ERUB
DOC: c-nng-s-t.doc Cô Nàng Sư Tử DOC
TXT: c-nng-s-t.txt Cô Nàng Sư Tử TXT